A project of the Santa Clara County Planning Collaborative

A project of the Santa Clara County Planning Collaborative

Julie và Tim

Thu hẹp quy mô để có lối sống và du lịch linh hoạt
San Anselmo
Play Video

Chồng tôi đang nuôi hai cậu con trai toàn thời gian, và khi chúng tôi kết hôn, đứa lớn nhất sắp tốt nghiệp trung học và đứa út muốn đi học nội trú. Chúng tôi nói với anh ấy rằng nếu anh ấy có thể tự mình vào, anh ấy có thể đi, và anh ấy đã làm. Ngôi nhà của chúng tôi nằm ở phía nhỏ, khoảng 1100 feet vuông, nhưng bây giờ chúng tôi có thêm hai phòng ngủ và một sân sau không được sử dụng. Vì vậy, chúng tôi nghĩ tại sao không xây dựng một đơn vị khác và đầu tư vào tài sản lớn nhất của chúng tôi. Tôi không chắc ngay từ đầu nếu chúng tôi biết những gì chúng tôi sẽ làm, nhưng vào thời điểm dự án hoàn thành, chúng tôi biết chúng tôi sẽ sống ở đó.

Đó là một quá trình chuyển đổi đủ dễ dàng. Chúng tôi đã không có một tấn đồ đạc và không có những đứa trẻ, chúng tôi có thể loại bỏ nhiều hơn. Chúng tôi đã thiết kế ADU cho cuộc sống ngoài trời, với một cửa nhà để xe đơn mở ra để làm cho không gian rộng hơn và chúng tôi sử dụng sân trước để giải trí. Chúng tôi cho thuê ngôi nhà cho một người phụ nữ độc thân với một đứa trẻ bốn tuổi, một người mua thiết kế nội thất và giữ nó vô nhiễm. Chúng tôi đã may mắn.

Nó đơn giản và dễ dàng hơn để sống trong một ADU. Chúng tôi có một dấu chân nhỏ hơn với ít thứ hơn và sẽ có thể có lối sống di động mà chúng tôi muốn. Trước đây, cả hai chúng tôi đều làm việc toàn thời gian ở San Francisco và tự sát. Bây giờ, chúng tôi không cần hai thu nhập. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng sẽ sống sáu tháng ở đây và sáu tháng trong năm ở những nơi như San Jose del Cabo, Mexico.

"Nó đơn giản và dễ dàng hơn để sống trong một ADU. Chúng tôi có một dấu chân nhỏ hơn với ít thứ hơn và sẽ có thể có lối sống di động mà chúng tôi muốn."

Floorplan

Marin floor plans_Julie and Tim

Details

Looking for more inspiration?

Check out our floorplans inspiration gallery to see the layouts of real adus across california.

Skip to content